สินเชื่อมันนี่ฮับ

สินเชื่อมันนี่ฮับ

สินเชื่อมันนี่ฮับรับสิทธิพิเศษด้านการกู้เงินวันนี้

สินเชื่อมันนี่ฮับ ประเภทสินเชื่อที่ให้บริการ แอพยืมเงินออนไลน์ ถูกกฎหมายไหม

สินเชื่อมันนี่ฮับ รูปแบบสินเชื่อแนวใหม่มาแรง ดึง AI เข้าประเมินการอนุมัติสินเชื่อ moneyhub ใครขอสินเชื่อได้บ้าง เช็คเลย

 

สินเชื่อมันนี่ฮับ – ประเภทสินเชื่อที่ให้บริการ 

ประเภทสินเชื่อปัจจุบันมีเพียงสินเชื่อตัวเดียวเท่านั้น มันนี่ฮับบริการสินเชื่อลักษณะนาโนไฟแนนซ์หรือสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อย ต้องการกู้เงินผ่านแอพนำเงินไปหมุนเวียนใช้จ่ายในการลงทุน ขอสินเชื่อเริ่มต้นกิจการ หรือสินเชื่อ moneyhub เพื่อหมุนเวียนเงินในกิจการ หรือสินเชื่อมันนี่ฮับขยายกิจการก็ได้เช่นกัน 

  • กู้เงินผ่านแอพได้วงเงินเต็มโดยไม่หักค่าธรรมเนียมในการเสียค่าอากรแสตมป์หรือเบิกใช้วงเงินสินเชื่อ 
  • แอพยืมเงินออนไลน์ดอกเบี้ยปีละ 33 เปอร์เซ็นต์หรือเฉลี่ย 2.75 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน 
  • สามารถขอสินเชื่อได้เองโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือใช้ผู้มาช่วยค้ำประกันแต่อย่างใด 
  • ผ่อนชำระสินเชื่อมันนี่ฮับได้นานสูงสุด 12 งวดเดือน 

 

สินเชื่อมันนี่ฮับ – เหมาะกับใคร ใครขอสินเชื่อได้บ้าง 

สินเชื่อมันนี่ฮับ มีรูปแบบการบริการช่วยให้คำปรึกษา และเป็นแอพยืมเงินออนไลน์ที่ช่วยวางแผนการเงินไม่ให้เป็นหนี้ระยะยาวได้ด้วยเช่นกัน 

ปัจจุบันการให้บริการประเภทสินเชื่อของมันนี่ฮับ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล จึงสามารถกู้เงินผ่านแอพขอสินเชื่อได้โดยต้องมีวัตถุประสงค์ในการใช้บริการสินเชื่อ moneyhub เกี่ยวกับกิจการการค้าการลงทุน ธุรกิจรายย่อย สามารถขอสินเชื่อได้ทั้งเจ้าของกิจการและพนักงานประจำ

  • พนักงานประจำ จะต้องมีรายได้ต่อเดือน 7,000 บาทขึ้นไป เพื่อใช้แอพยืมเงินออนไลน์
  • ผู้ที่ประกอบกิจการส่วนตัว หรือเจ้าของกิจการรายย่อยทั้งหลาย จะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป จึงสามารถสมัครขอสินเชื่อได้ 

 

 

สินเชื่อมันนี่ฮับ – ถูกกฎหมายไหม 

สินเชื่อมันนี่ฮับจัดตั้งขึ้นมาโดย บริษัท มันนี่ฮับ เซอร์วิส จำกัด แอพมันนี่ฮับอยู่ภายใต้การกำกับดูแลโดยธนาคารกลางหรือธนาคารแห่งประเทศไทยถือเป็นสถาบันการเงินประเภท non-bank ที่ถูกต้องตามกฎหมาย จึงมั่นใจเรื่องความความน่าเชื่อถือในรูปแบบการประกอบกิจการแบบบริษัทลักษณะนี้ ซึ่งบริษัท มันนี่ฮับได้รับการรับรองเพื่อให้ดำเนินประเภทการบริการเกี่ยวข้องกับธุรกรรมทางการเงิน แอพยืมเงินออนไลน์ เพื่อให้บริการในการขอสินเชื่อมีประเภทสินเชื่อเพื่อให้บริการแบบถูกกฎหมาย ทั้งนี้รูปแบบของสินเชื่อ moneyhub ถือได้ว่าเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อรายแรกในประเทศไทยที่ได้มีการนำระบบ AI มาใช้ในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้กับผู้กู้เงินผ่านแอพเพื่อเป็นความเที่ยงตรงและเที่ยงธรรมโดยใช้ระบบการตัดสินใจที่แม่นยำมากกว่ามนุษย์ มีความละเอียดครบถ้วนรอบคอบสามารถพิจารณารายละเอียดเอกสารที่เหมาะกับประเภทสินเชื่อจำนวนมากได้อย่างมีประสิทธิภาพ วันนี้แหล่งเงินทุนที่ได้รับการสนับสนุนของแอพมันนี่ฮับ มาจากบริษัท ไทย ฟู้ดส์ กรุ๊ป จำกัด มหาชน และยังมีธนาคารในเครือพันธมิตร

ตรวจสอบแหล่งเงินด่วน

Сredit u

credit u บริการผ่อนของออนไลน์วันนี้

สหกรณ์ออมทรัพย์ศาลยุติธรรมจํากัด

ปันผลสหกรณ์ออมทรัพย์ศาลยุติธรรมจํากัดได้เงินดี