Paydee

Paydee

paydee วันนี้กู้ง่าย เอกสารไม่ซับซ้อน

Paydee รายละเอียดสินเชื่อ paydee ที่ต้องรู้ paydee ถูกกฎหมายไหม 2567

ใครอยากใช้บริการสินเชื่อเงินกู้แบบออนไลน์ต้องดู Paydee บริการสินเชื่อ paydee เป็นบริการที่หลายคนสงสัยว่า  paydee ถูกกฎหมายไหม จะมีรีวิวจากพันทิปอย่างไรบ้าง และข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อว่าน่าเชื่อถือไหมมาดูรายละเอียดที่สำคัญกันเลย 

 

Paydee รายละเอียดสินเชื่อ paydee

รายละเอียดที่เราพบได้จากข้อมูลของ Paydee ซึ่งเป็นข้อมูลจากทางเว็บไซต์ www.thaipaydee.com เป็นข้อมูลที่ทาง app ยืมเงิน paydee ได้เปิดเผยรายละเอียดจุดเด่น paydee คือข้อมูลดังนี้ 

  • วงเงินแอพ paydee กู้ส่วนบุคคลจะอยู่ที่ 1,500 บาทถึง 10,000 บาทต่อราย 
  • อัตราดอกเบี้ยต่อปีอยู่ที่ 14-15 เปอร์เซ็นต์
  • โดยจะมีค่าธรรมเนียมที่ต้องเสียต่อปีคือ 14-17 เปอร์เซ็นต์ (ดังนั้น การที่คุณใช้ app ยืมเงิน paydee ก็อาจจะถูกค่าธรรมเนียมหักทันทีไม่ได้รับเงินก้อนเต็มวงเงิน แต่เมื่อใช้หนี้เงินต้นก็จะรวมกับค่าธรรมเนียมที่คุณเสียไปแล้วด้วยเช่นกัน) 
  • Paydee เป็นบริการสินเชื่อเงินกู้ทางออนไลน์เท่านั้น ไม่มีสาขาหรือช่องทางสำนักงานใหญ่ให้ติดต่อ

 

Paydee – paydee ถูกกฎหมายไหม 

การ Application ของ Paydee น่าเชื่อถือไหม ในส่วนนี้ยังไม่มีข้อมูลเอกสารชัดเจนว่าผู้ผลิต แอพ paydee คือเจ้าไหนเป็นของสถาบันการเงินไหนและมีบริษัทจำกัดอะไรที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงการคลังหรือไม่ ซึ่งข้อมูลสินเชื่อ paydee ยังไม่ชัดเจน จึงไม่สามารถการันตีได้ว่าปลอดภัยและถูกกฎหมายจริง

สินเชื่อ paydee รีวิว ในโลกออนไลน์โดยเฉพาะสินเชื่อ paydee รีวิวจาก Pantip ก็จะพบว่าข้อมูลผู้ที่เคยใช้บริการ app ยืมเงิน paydee สามารถกู้เงินได้จริงแต่วิธีสมัคร paydee ก็ต้องใช้เอกสารแอพ paydee ยุ่งยากหรือได้เงินจริงแต่สุดท้ายก็จะโดนหักเงินแถมยังต้องเสียดอกเบี้ยเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดเพราะฉะนั้นนี่คือรูปแบบการกู้นอกระบบ หากคุณสมัครแล้วเปลี่ยนใจในภายหลังก็อาจจะถูกซื้อหรือนำข้อมูลไปใช้ในทางอื่นได้เพราะฉะนั้นทางที่ดีอาจจะหลีกเลี่ยง App นี้จะดีที่สุด 

 

เรื่องที่ควรรู้ก่อนขอสินเชื่อPaydee 

ด้วยความที่ Paydee เป็นรูปแบบของสินเชื่อสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ของธนาคารแห่งใดแห่งหนึ่งเพราะฉะนั้นการติดต่อประสานงานไม่ว่าจะเรื่องคำถามการยื่นเอกสารต่างๆก็จะมีขั้นตอนที่ใช้วิธีสมัครออนไลน์ทั้งหมด หากระบบ แอพ paydee  หรือการประสานงานออนไลน์paydee คือ เกิดขัดข้องลูกค้าก็อาจจะไม่สามารถเดินทางไปติดต่อที่สาขาทำการเหมือนการติดต่อกับธนาคารได้ นอกจากนี้ยังไม่ได้มีข้อมูลด้านบริษัทที่ชัดเจนออกมาเปิดเผยเพราะฉะนั้นเรื่องความปลอดภัยว่าสินเชื่อน่าเชื่อถือไหมก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้สมัครแอพ paydee ต้องพิจารณา 

ซึ่งปัญหาที่เจอของคนที่ใช้บริการสินเชื่อออนไลน์ทั้งหมดไม่ว่าจะ app ยืมเงิน paydee  หรืออื่นๆ คือความเสี่ยงในเรื่องข้อมูลรั่วไหลว่าจะต้องตรวจสอบให้ดีว่าเรื่องบริการสินเชื่อในหรือนอกระบบ

ตรวจสอบแหล่งเงินด่วน

ไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา

ครบเครื่องกับไฟแนนซ์กรุงศรีอยุธยา

บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษา เรียนที่ไหนก็ผ่อนของได้