สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ

สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ

วิธีสมัครสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ

ประวัติความเป็นมาของสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจคืออะไร? 

สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ หรือ สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ นั้นได้ทำการจัดตั้งขึ้นตามคำสั่ง ตร.ที่1379/2519 ลงไว้เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2519 โดยทาง สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติจำกัด ได้สั่งให้หน่วยราชการระดับกองบังคับการขึ้นไป ในส่วนราชการบริหารส่วนภูมิภาค ให้ดำเนินเพื่อช่วยให้เป็นนโยบายของกรมตำรวจเพื่อช่วยลดค่าใช้จ่าย และประหยัด เพื่อช่วยบรรเทาเรื่องเงิน นอกจากนั้นยังไม่พอเพราะทาง สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ ตารางผ่อนสหกรณ์ออมทรัพย์ ได้จัดทำเพื่อให้คนที่มาใช้บริการกับทาง เงินปันผลสหกรณ์ออมทรัพย์ ได้สะดวก เพราะเมื่อทำการใช้บริการที่ สหกรณ์ออมทรัพย์แห่งประเทศไทย สามารถทำการดำเนินการติดต่อได้ทุกตำแหน่ง แถมหักเงินค่าหุ้น สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ พร้อมเงินงวดชำระหนี้ ตลอดจนไปถึงค่าธรรมเนียมแรกเข้า จากเงินเดือนค่าราชการตำรวจและลูกจ้างได้ทันที ดังนั้นใครที่ต้องการทราบถึงระเบียบสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ ไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไปในปี 2022

ขั้นตอนการสมัครใช้บริการพร้อมช่องทางการติดต่อ สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ

  1. ขั้นตอนการสมัครใช้บริการพร้อมช่องทางการติดต่อ สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ รวมถึง สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ ในปัจจุบันพร้อม ระเบียบสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ ในการใช้บริการต่างๆ ในปัจจุบันตอนนี้ไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยากและซับซ้อน โดยผู้สมัครเป็นสมาชิกสมทบต้องยื่นใบสมัครกับทาง สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ ตามแบบที่กำหนดไว้โดยมีสมาชิกสหกรณ์ลงนามรับลอง
  2. โดยผู้ที่จะใช้บริการ สหกรณ์ตำรวจ pantip ผู้สมัครเป็นสมาชิกสมทบต้องต้องชำระค่าหุ้นแรกเข้า และชำระค่าธรรมเนียมแรกเข้าให้แก่สหกรณ์ คนละ 50 บาท สามารถใช้บริการได้ตั้งแต่เวลา 8.30 -15.00 ผู้สมัครต้องเปิดบัญชีออมทรัพย์กับสอ.ตร และต้องเป็นบุคคล อายุ 20 ปีบริบูรณ์ หรือ คู่สมรสหรือบิดา มารยา ของสมาชิก สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ
  3. โดยหลักฐานการสมัครบริการต้องมีคือ สำเนาบัตรประชาชน พร้อมสำเนาทะเบียนบ้านเพื่อมาใช้บริการ กับทาง เงินปันผลสหกรณ์ออมทรัพย์ รวมถึง เงินกู้สหกรณ์ นั้นเอง

การได้สิทธิในฐานะจากการที่มาใช้บริการสมัครสมาชิก สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ 

การได้สิทธิพิเศษในการเป็นสมาชิกของการใช้บริการสมัครสวัสดิการ สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ หรือ สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ คือมีรูปแบบ ตารางผ่อนสหกรณ์ออมทรัพย์ มาให้ชัดเจนเรียบง่ายสำหรับคนที่อยากใช้บริการกับทาง เงินฝากสหกรณ์ออมทรัพย์ ทำให้ไม่จำเป็นต้องไปคิดคำนวณด้วยตัวเองว่าดอกเบี้ยเท่านี้ต้องผ่อนกี่เดือน ต้องชำระค่าธรรมเนียมแรกเข้ากับทาง สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ ไปเท่าไหร่ และค่า หุ้นต่างๆ นาๆ นอกจากนั้นผู้ที่ได้รับสิทธิจากทาง สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ คือสามารถทำการเข้าร่วมประชุมใหญ่ เข้าเชื่อเรียกพิธประชุมใหญ่วิสามัญ แถมได้รับบริการทางธุรกิจและทางวิชาการจากทาง สหกรณ์ตำรวจ pantip และที่สำคัญ แบบฟอร์มสหกรณ์ออมทรัพย์ ทุกท่านสามารถทำการกรอกได้ง่ายๆ เพราะใช้บริการได้ผ่านช่องทางออนไลน์นั้นเอง

ตรวจสอบแหล่งเงินด่วน

LINE BK

LINE BK บริการกู้เงินด่วนผ่านไลน์ใน 30 นาที

สหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

ประวัติสหกรณ์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น