Ufund ผ่อน

Ufund ผ่อน

ufund ผ่อนวันนี้ ใช้เอกสารน้อยมาก

ufund ผ่อนของ ใช้งานอย่างไร เตรียมเอกสารอะไรบ้างเพื่อสมัคร

แนะแนวทางบริการของร้าน Banana it Store ก็ออกผลิตภัณฑ์รูปแบบของการ ufund ผ่อนไม่ใช้บัตรเครดิตออกมาไม่ว่าจะต้องการผ่อนโทรศัพท์ ufund หรือผ่อน ipad ไม่ใช้บัตรหรือ Gadget อื่นๆก็สามารถทำได้ 

 

จุดเด่น ufund ผ่อนของ 

ไม่ว่าจะต้องการ ufund ผ่อน iphone ผ่อน ipad ไม่ใช้บัตร หรือใช้งานรูปแบบซื้อ Gadget อื่นๆได้ทุกอย่าง ที่ทาง Banana Store กำหนด ใช้งานผ่าน แอพ ufund หรือจะติดต่อกับสาขาของบานาน่าไอทีสโตร์ก็ได้

 • ผ่อน ufund บริการจัดส่งฟรีเมื่อมีการสั่งซื้อครบทุก 3 000 บาทขึ้นไป ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นผ่อนโทรศัพท์ ufund เช่น ufund ผ่อน iphone หรือสินค้าแพงมาก
 • จุดเด่นสำหรับผู้ที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯและพื้นที่ให้บริการสามารถส่งด่วนใน 3 ชั่วโมงได้กับสินค้าที่กำหนด ต้องมาดูว่าสินค้านั้นเป็นอะไรและมีสต๊อกสินค้าอยู่ที่สาขาใดด้วยเช่นกัน หรือเลือกรับสินค้าได้ที่ร้านใกล้บ้านซึ่งมีกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ
 • ผ่อนโทรศัพท์ ufund รับสินค้าได้เลยทันทีไม่ต้องผ่อนหมดก่อน
 • ผ่อน ipad ไม่ใช้บัตรเครดิต ไม่จำเป็นต้องมีรายได้จากการทำงาน
 • จุดเด่นเงื่อนไขบริการรับประกันสินค้าสามารถเปลี่ยนสินค้าคืนได้อย่างง่ายๆภายใน 7 วัน

 

เงื่อนไข ufund ผ่อน 

ผู้ที่ต้องการใช้บริการแอพพลิเคชั่นหรือรูปแบบฟอร์มนี้จะได้รับตารางในการผ่อนชำระ ระยะเวลาผ่อน เช่น ต้องการผ่อน ipad ไม่ใช้บัตร ก็จะมีรายละเอียด ufund ตารางผ่อน ipad ต้องใช้ระยะเวลาผ่อน สะดวกในการวางวงเงินดาวน์เท่าไร 

 • ให้เฉพาะนักศึกษาไทยที่มีสัญชาติไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมาย 
 • ufund ผ่อนได้เฉพาะผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปและกำลังเป็นนักศึกษาอยู่ในระดับชั้นปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก
 • ผ่อน ufund ได้เฉพาะสถาบันที่เข้าร่วมกับทาง Ufund เท่านั้น
 • ufund ผ่อนได้กี่เครื่องได้ตามแต่วงเงินเครดิตที่มีได้เลย
 • ufund ผ่อนรีวิว อ่านได้จาก Pantip 

ตัวอย่างมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมกับทางบริการของ Banana it Store เพื่อใช้บริการufund ผ่อน ก็มีมากมาย สามารถเข้าไปดูรายละเอียดมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมได้ทางเว็บไซต์ของ bnn.in.th

 

ufund ผ่อนของ ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง 

สำหรับคนที่ต้องการใช้บริการ ufund ผ่อนสินค้าที่ต้องการกับทางบานาน่าไอที ไม่ว่าจะเป็น ufund ผ่อน iphone ผ่อน ipad ไม่ใช้บัตร หรืออื่น ๆ  ต้องเตรียมเอกสารที่ใช้ในการสมัครให้เรียบร้อย

 1. เอกสารบัตรประชาชนตัวจริงที่นำมายื่นใช้ในการสมัครผ่อน ufund
 2. เอกสารเกี่ยวข้องกับการเป็นนักศึกษา ได้แก่ บัตรประจำตัวนักศึกษาของสถาบันแห่งนั้น ทะเบียนประวัติ เอกสารหนังสือรายงานการเป็นนักศึกษาตัวจริง
 3. ในการดำเนินการสมัครจะต้องกรอกรายละเอียดในระบบแอพ ufund ให้ครบถ้วน ต้องมีการยื่นสมัครทางออนไลน์ให้เรียบร้อยก่อนเบื้องต้น อีเมลเพื่อยืนยันการทำการสมัครสำเร็จประมาณ 1 ชั่วโมง
 4. จากนั้นจะต้องไปยื่นเรื่องอนุมัติกับทาง U Store หรือ U Store Online

ตรวจสอบแหล่งเงินด่วน

สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ

วิธีสมัครสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจ

ทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

ทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย