เที่ยวสะดวก จำกัดงบไม่บานปลายไปกับ youtrip kbank อีกบริการดี ๆ ที่อยากบอกต่อจาก kbank

กสิกรเปิดแล้วเอาใจสายช้อปหรือชอบท่องเที่ยวในต่างประเทศกับ youtrip kbank หรือบางท่านอาจเรียกว่า “kbank youtrip” ด้วยบริการประเภทบัตรเติมเงินที่รองรับสกุลเงินได้ถึง 10 สกุลเงิน ซึ่งบัตร youtrip กสิกรนี้มาพร้อมกับความสะดวกที่จะให้การซื้อของที่จำเป็นต้องใช้สกุลเงินในต่างประเทศสามารถทำการสมัครบัตรกสิกรผ่านแอพได้ง่ายๆ เพียง แตะ รูด หรือแม้กระทั่งซื้อสินค้าก็ทำได้ นอกจากนี้ youtrip kbank ยังมาพร้อมกับประสบการณ์ใหม่ที่จะช่วยให้สามารถถอนเงินในสกุลเงินในประเทศนั้น ๆ ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องแลกเงินไปล่วงหน้า ทำให้ลดความเสี่ยงและเพิ่มความปลอดภัยในการพกพาเงินสดอีกด้วย สำหรับสกุลเงินที่ youtrip kbank นั้นรองรับประกอบไปด้วยสกุลเงิน THB, USD, JPY, GBP, HKD, SGD, AUD, EUR, CHF และ CAD ซึ่งเรียกได้ว่าครอบคลุมกลุ่มประเทศที่คนไทยมักเดินทางไปเที่ยวมากที่สุด

รีวิวการใช้งาน youtrip kbank เหมาะกับใคร

เรามาดูกันว่าเว็บไซต์ Pantip ได้ใช้งาน youtrip kbank รีวิวรายละเอียดไว้ว่าอย่างไรบ้าง? ต้องบอกเลยว่าบัตร YouTrip กสิกร Pantip ได้เข้ามารีวิวเกี่ยวกับการใช้งาน โดยตั้งคำถามว่าหากต้องใช้ youtrip kbank ในไทยสามารถทำได้หรือไม่ จากรายละเอียดที่ทางเราได้ไปหาคำตอบมานั้นพบว่าบัตร youtrip kbank ก็สามารถใช้งานได้ในประเทศไทย แต่รูปแบบในการใช้งานอาจจะยังไม่ได้ครอบคลุมเกี่ยวกับการถอนเงินออกจากบัตร ดังนั้นหากถามว่าแล้วบัตร youtrip ใช้ยังไงได้บ้าง อาจตอบได้ว่าวิธีใช้งานหลักคงไปในด้านของการใช้ในการซื้อสินค้า จ่าย และรูดผ่านออนไลน์เป็นหลักมากกว่าการใช้เพื่อทำการถอนเงินในลักษณะของบัตร ATM แต่หากนำ youtrip kbank ไปใช้บริการในต่างประเทศก็จะครอบคลุมในเรื่องของความสามารถในการแลกเงินกสิกรออกมาเป็นเงินในสกุลที่รองรับได้เลยในทันที แต่อย่างไรก็ตามบัตร youtrip kbank เป็นบัตรที่ต้องอาศัยการเติมเงินเข้าไปก่อนจึงจะสามารถใช้งานได้ ซึ่งหากจำนวนเงินในบัตรหมด ก็จำเป็นต้องทำการเติมเงินเข้าไปยังตัวบัตรก่อนจึงจะสามารถกลับมาใช้งานได้ตามปกติ ดังนั้นหากถามว่าบัตร youtrip กสิกรนี้เหมาะกับใครบ้าง คงอาจตอบได้ว่าเหมาะกับผู้ที่เดินทางหรือชอบช้อปปิ้งจากต่างประเทศเป็นหลักนั่นเอง

ช่องทางในการใช้งาน youtrip kbank ใช้ได้กับที่ไหนบ้าง

แน่นอนว่าหากกล่าวถึงสิทธิประโยชน์ในด้านการใช้งานของ youtrip kbank แล้ว ต้องบอกเลยว่าการใช้งานของบัตร youtrip กสิกรสามารถใช้งานได้อย่างครอบคลุมในหลายประเทศ ซึ่งสถานหรือร้านค้าที่สามารถรองรับการใช้งานของ youtrip kbank ธนาคาร Kbank ก็คือสถานที่ที่มีสัญลักษณ์รองรับกับเครื่องหมาย Mastercard® นั่นเองหรือสามารถกดเงินที่ตู้กดเงินสดที่มีเครื่องหมาย Mastercard®, Cirrus® และ Maestro® โดยสามารถแลกเงินกสิกรที่มีอยู่ในบัตร youtrip kbank เป็นเงินสดในสกุลเงินที่รอบรับไว้นั่นเอง