Bank: ธนาคารไทยพาณิชย์

  เลือกจำนวนและระยะเวลาเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครทันทีเลย

  เช็คด่วนข้อมูลบริการด้านการเงินอัพเดตล่าสุด 2565|2022

  Scb prime

  scb prime อีกหนึ่งระดับของการใช้งานบัตรเครดิต

  บัตรเครดิตนักศึกษา

  บัตรเครดิตนักศึกษา เรียนที่ไหนก็ผ่อนของได้

  บัตรไทยพาณิชย์

  บัตรไทยพาณิชย์ คิดดอกเบี้ยถูก ให้วงเงินสูง

  จัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง

  รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองพร้อมส่วนลด

  ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์

  ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ดอกเบี้ยพิเศษ

  ไฟแนนซ์รถยนต์

  ไฟแนนซ์รถยนต์พร้อมข้อเสนอมากมาย

  ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์

  แอพฟินนิกซ์ เปิดให้กู้เงินรับเงินด่วนเป็นแสนๆ บาท

  เงินทันเด้อ

  เงินทันเด้อ ดาวน์โหลดวันนี้ รับเงินก้อนล่าสุด

  Ulite

  ulite นักศึกษาผ่อนของได้ง่ายๆ

  Сredit u

  credit u บริการผ่อนของออนไลน์วันนี้

  ธนาคารไทยพาณิชย์ ผู้ให้บริการธุรกรรมต่างๆ ที่หลากลหายในปี 2565

  มาสู่ช่วงปี 2022 ผู้คนในประเทศไทยนั้นได้รู้จักกับธนาคารไทยพาณิชย์กันแทบทุกคน โดยสามารถเรียกชื่อเต็มว่า ‘ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด มหาชน’ หรือจะเรียกอีกแบบผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ภาษาอังกฤษว่า SCB ( Siam Commercial Bank ) โดยธนาคาร SCB แห่งนี้ได้เปิดให้บริการหลากหลายอย่างมาก เช่น สินเชื่อไทยพาณิชย์ ผลิตภัณฑ์บัตรผ่อนสินค้าไทยพาณิชย์ ไฟแนนซ์ธนาคารไทยพาณิชย์ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยปัจจุบันเราสามารถติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ผ่านทางออนไลน์ได้แล้ว โดยไม่จำเป็นต้องหาเบอร์ธนาคารไทยพาณิชย์ให้เสียเวลาเลยนั่นคือ ท่านสามารถทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านทางแอพธนาคารไทยพาณิชย์ หรือจะติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ทางไลน์ได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องกังวลว่าธนาคารไทยพาณิชย์เปิดกี่โมง หรือธนาคารไทยพาณิชย์มีช่วงเวลาปิดช่วงไหรบ้างเลย และในส่วนถัดไปเรามาดูวิธีขอกู้เงิน ขอทำบัตร และธุรกรรมต่างๆ กับธนาคารแห่งนี้กัน!

  วิธีขอทำธุรกรรมต่างๆ กับทางธนาคารไทยพาณิชย์

  ทางธนาคารไทยพาณิชย์นั้น มีบริการต่างๆ ให้เลือกมากมายแต่ก็ใช่ว่าวิธีขอกู้ ขอสมัครกับทางธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด มหาชน จะมีวิธีที่เหมือนๆ กัน บางอย่างก็ต้องผ่านหลายขั้นตอน บางอย่างก็ทำง่ายๆ ดังนี้

  • สินเชื่อไทยพาณิชย์ ท่านจะต้องติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง จากนั้นให้ดูเงื่อนไข ส่งเอกสาร เช่น บัตรประจำตัว เอกสารแสดงรายได้ รวมถึงบางตัวก็ต้องใช้บุคคลค้ำด้วย
  • ทำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ผลิตภัณฑ์นี้ สามารถทำได้หลากหลายช่องทางเช่นกัน แต่ขอแนะนำให้ทำผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ เพราะปัจจุบันระบบของธนาคารไทยพาณิชย์ บนช่องทางออนไลน์ใช้งานได้ง่ายมากๆ เพียงกรอกข้อมูล ส่งสลิปเงินเดือน ก็รอผลอนุมัติได้ทันที
  • เปิดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ภาษาอังกฤษ และภาษาไทย ทั้งสองแบบนี้หากท่านต้องการรับสมุดเงินฝาก ขอแนะนำให้ตรวจสอบว่าธนาคารไทยพาณิชย์เปิดกี่โมง และเวลาปิดกี่โมงผ่านเบอร์ธนาคารไทยพาณิชย์เพื่อสอบถามสาขาใกล้บ้านท่าน จากนั้นก็ให้เข้าไปในเวลาทำการโดยใช้บัตรประชาชน กับเงินฝากก็รับสมุดได้ทันที
  • ในกรณีที่อยากเปิดบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ แต่ไม่รับสมุดเงินฝากท่านก็สามารถติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ทางไลน์ และยื่นเอกสารผ่านทางนั้น ก็สามารถเปิดบัญชีธนาคาร SCB ได้ง่ายๆ เช่นกัน

  รีวิวการเป็นลูกค้าของธนาคารไทยพาณิชย์

  สำหรับผู้เป็นลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์มาอย่างยาวนานจะรู้ว่าทางธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด มหาชน จะมีทั้งข้อดี และข้อพิจารณา โดยข้อดีคือ การดูแลเอาใจใส่ของเจ้าหน้าที่ในเรื่องของการขอกู้ ขอสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10000 รวมถึงแม้แต่การทำบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ที่พร้อมให้คำปรึกษาตลอดเวลาทำการ รวมถึงระยะเวลาธนาคารไทยพาณิชย์เปิดกี่โมง หรือเวลาปิดช่วงไหน ก็มีการแจ้งไว้ชัดเจนตลอด แต่ข้อพิจารณาของธนาคารไทยพาณิชย์คือ 1.เบอร์ธนาคารไทยพาณิชย์นั้นติดต่อถึงเจ้าหน้าที่ยากเล็กน้อย เพราะต้องติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์คุยผ่านระบบอัตโนมัตินาน 2.การติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ทางไลน์ส่วนใหญ่จะเป็น AI ออนไลน์ตอบมากกว่าเจ้าหน้า 3.แอพธนาคารไทยพาณิชย์ มักจะมีปัญหาบางช่วงเวลา แต่ปัญหาเหล่านี้ทางธนาคารไทยพาณิชย์ภาษาอังกฤษอย่าง ‘ธนาคาร SCB’ ก็ได้มีการจัดการปัญหา แก้ปัญหาให้ตลอด เพราะฉะนั้นแล้วขอแนะนำเลยว่าธนาคารไทยพาณิชย์ยังสามารถครองใจลูกค้าใหม่และเก่าได้อย่างแน่นอน