บริการยืมเงิน dtac คืออะไร

หลายต่อหลายครั้งที่เมื่อกำลังติดต่อธุระอย่างเร่งด่วนแต่กลับค่าโทรหมด ทำให้ธุระที่คุยอยู่ต้องสะดุดและขาดช่วงไป บริการจาก dtac ยืมเงินฉุกเฉินจึงเป็นหนึ่งทางออกที่ช่วยให้การติดต่อไม่สะดุดและยังต่อเนื่องได้อีกด้วย บริการยืมเงิน dtac ที่กล่าวมานี้ก็คือบริการในชื่อว่า “dtac ใจดีให้ยืม” ซึ่งสามารถยืมเงินดีแทคได้ตามยอดเงินให้ยืมตั้งแต่ 10-130 บาท ซึ่งค่าธรรมเนียมในการกดยืมเงินดีแทคแต่ละช่วงวงเงินที่ยืมจะมีการคิดค่าธรรมเนียมที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งหากยิ่งยืมเงิน dtac เป็นจำนวนมาก อัตราค่าธรรมเนียมก็จะยิ่งสูงขึ้น

ยืมเงิน dtac เหมาะกับใคร?

จากการให้บริการของเครือข่าย dtac นั้นสามารถแบ่งประเภทการชำระเงินค่าบริการออกเป็น 2 ประเภทได้แก่ ประเภทบัตรเติมเงินและการชำระเงินแบบรายเดือน ซึ่งแน่นอนว่าการยืมเงิน dtac นั้นจะสามารถทำได้เฉพาะเพียงบริการประเภทบัตรเติมเงิน ซึ่งหากท่านใดที่ใช้ซิมดีแทคเป็นแบบรายเดือนก็จะไม่สามารถใช้บริการใจดีให้ยืม dtac ได้

ยืมเงินดีแทคได้กี่บาทและติดค่าธรรมเนียมในการยืมเงิน dtac อย่างไร

อย่างที่เราได้แจ้งไว้แล้วในเบื้องต้นว่าการยืมตังค์ dtac นั้นสามารถยืมเงินได้ตั้งแต่ในช่วง 10-130 บาท โดยมีค่าธรรมเนียมที่แตกต่างกันออกไป เราจึงอยากจะมาเล่าให้ฟังว่า ในแต่ละช่วงการยืมเงิน dtac นั้น การคิดค่าธรรมเนียมบริการเป็นอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย

จำนวนเงินในการยืมเงิน dtac อัตราค่าธรรมเนียม
10/20/30 บาท 2 บาท
40/50 บาท 3 บาท
60 บาท 4 บาท
70/ 80 บาท 5 บาท
90/100 บาท 6 บาท
110 บาท 7 บาท
120/130 บาท 8 บาท


ซึ่งทันที่ทำการตัดสินใจกู้เงินดีแทคหรือใช้บริการยืมเงิน dtac นี้ ระบบจะทำการจากยอดเงินในซิมเมื่อทำการเติมเงินเข้ามายังซิมโดยอัตโนมัติ

วิธียืมเงิน dtac ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอนต้องทำอะไรบ้าง

สำหรับวิธียืมเงิน dtac ที่หลายท่านสงสัยว่าจะต้องกดอะไรจึงจะสามารถใช้บริการได้ ก่อนที่จะทำการยืมเงิน dtac ต้องบอกก่อนเลยว่าปัจจุบันปี 2024 หรือ 2567 นี้มีช่องทางในการใช้บริการยืมเงิน dtac ให้สามารถสมัครได้ถึง 3 ช่องทางได้แก่ 

  1. สมัครผ่านบริการแบบด่วนพิเศษ โดยกดรหัสดังนี้ *110* แล้วตามด้วยยอดการยืมเงินดีแทคที่ต้องการแล้วตามด้วยเครื่องหมาย# เช่น หากต้องการยืมเงิน dtac 20 บาท ก็สามารถกด *110*20# เพียงเท่านี้ก็เริ่มยืมเงิน dtac ได้เลย
  2. สามารถสมัครยืมเงินผ่านระบบอัตโนมัติโดยกดเบอร์ *1010 แล้วกดโทรออกก็ได้
  3. สมัครใช้บริการผ่านเว็บไซต์ของ Dtac ได้เลย

เพียงเท่านี้เราก็มีค่าโทรที่ได้จากการยืมเงิน dtac ไว้ใช้ยามฉุกเฉินและจำเป็น แต่อาจต้องระวังเมื่อเราทำการเติมเงินเข้ามาซิม ระบบจะทำการหักยอดเงินที่ได้ยืมพร้อมกับค่าธรรมเนียม ดังนั้นควรคิดให้ดีก่อนสมัครบริการ